(untitled) - Đinh, Ngọc Bảo Trân (Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm đào tạo của Khoa kinh tế theo quan điểm của người sử dụng lao động để từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo.
Keywords: Education, higher,Giáo dục bậc đại học; Quality control,Kiểm soát chất lượng