Ứng dụng GIS và công cụ mô hình hóa trong quản lý cơ sở hạ tầng đô thị : - Võ, Chí Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Ứng dụng khả năng của GIS và mô hình 3D trong Quản lý cơ sở hạ tầng đô thị. Xây dựng CSDL với các lớp dữ liệu: công trình, giao thông và cây xanh trong khuôn viên Khu II, ĐHCT năm 2015.