Nghiên cứu đặc điểm bệnh học của vi nấm gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Đặng, Thụy Mai Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nhằm xác định khả năng gây bệnh của vi khuẩn trên trứng và cá tra giống làm cơ sở đề xuất hướng nghiên cứu phòng và trị bệnh vi nấm trên cá tra và động vật thủy sản.