(untitled) - Đặng, Thụy Mai Thy (Cần Thơ, 2015)
Nhằm xác định khả năng gây bệnh của vi khuẩn trên trứng và cá tra giống làm cơ sở đề xuất hướng nghiên cứu phòng và trị bệnh vi nấm trên cá tra và động vật thủy sản.
Keywords: Freshwater fishes,Pangasianodon hypophthalmus,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Vi nấm gây bệnh cá tra,Freshwater fishes; Diseases,Kỹ thuật nuôi,Bệnh tật,Breeding