(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Nội dung cuốn sách đề cập đến chương trình đào tạo giáo viên THPT theo học chế tín chỉ ngành GDTC được xây dựng trên nền tảng chương trình đào tạo ngành GDTC của trường ĐHSP TDTT Hà Nội. Với sự tham khảo, vận dụng của các chương trình đào tạo cùng chuyên ngành trong cả nước. Chương trình được xây dựng dựa trên các nguyên tắc và phương pháp tiếp cận khoa học, sư phạm: dựa trên nhu cầu nguồn nhân lực giáo viên có trình độ đại học chuyên ngành GDTC cho các trường trung học, cao đẳng, và đại học ở nước ta.
Keywords: Education, Higher,Physical education and training,Giáo dục đại học,Giáo dục thể chất và đào tạo; Curricula,Chương trình giảng dạy