Xây dựng bộ tư liệu sinh học học trung học phổ thông vận dụng trong phương pháp dạy học khám phá theo định hướng tích hợp kiến thức : - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài này được thực hiện với mục tiêu thiết kế bộ phiếu học tập phục vụ dạy học Sinh học THPT theo hướng khám phá.