Ứng dụng GIS trong khảo sát và đánh giá khả năng tiếp cận nguồn nước sạch của hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang : - Trần, Lê Ngọc Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát thực trạng cung cầu nước sạch cho sinh hoạt của người dân thuộc các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Khảo sát và đánh giá chất lượng nước cho sinh hoạt của người dân thuộc các hộ nghèo, Ứng dụng Gis trong phân tích khả năng tiếp cận nguồn nước sạch và đề xuất giải pháp cấp nước cho hộ dân xã Phú Hữu