Cải tiến chất lượng mực in ứng dụng trong kỹ thuật in Offset : - Trần, Trung Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu cải tiến chất lượng mực in offset qua cải thiện độ bám dính của mực in bằng việc thêm chất phụ gia suberin được trích ly từ rễ thở cây bần chua.