Nghiên cứu một số nhóm vi sinh vật tham gia giai đoạn phản Nitrate hóa trong quá trình xử lý nước thải nhà máy chế biến thủy sản bằng vật liệu tự chế : - Lê, Anh Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định vật liệu phù hợp làm giá thể cho một số nhóm vi sinh vật phản nitrate hóa . Xác định khả năng phản nitrate của một số nhóm vi sinh vật sống trên vật tự chế. Xác định khả năng phản nitrate hóa của một số nhóm vi sinh vật sống trên vật liệu tự chế, phân loại được một số nhóm vi sinh vật thực hiện quá trình phản nitrate hóa trong thí nghiệm, nhằm xác định chính xác nhóm vi sinh vật bản địa đóng vại trò quan trọng trong quá trình phản ứng nitrate.