(untitled) - Nguyễn, Trần Trâm Anh (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng bài thí nghiệm thực hành nâng cao ứng dụng cho việc luyện thi học sinh giỏi phổ thông.
Keywords: Biology,Biology,Sinh học,Sinh học; Methods,Study and teaching,Phương pháp,Học và dạy học