(untitled) - Huỳnh, Vủ Linh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu hệ thống cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu về tâm lý sinh viên, đánh giá thực trạng nhu cầu tham vấn của sinh viên trường Đại học Cần Thơ, đề xuất một số giải pháp giúp sinh viên trường Đại học Cần Thơ có một sức khỏe tinh thần tốt.
Keywords: Educational psychology,Students,Tâm lý giáo dục,Sinh viên; Health and hygiene,Sức khoẻ và vệ sinh; Vietnam,Việt Nam