Khảo sát khả năng kháng oxy hóa của cây rau sam (portulaca oleracea L.) : - Trương, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của rau sam (Portulaca aleracea L.) trên cả hai phương pháp in vitro và in vivo.