(untitled) - Trương, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của rau sam (Portulaca aleracea L.) trên cả hai phương pháp in vitro và in vivo.
Keywords: Biochemical engineering,Biochemical oxygen demand,Kỹ thuật sinh hoá,Oxy sinh hóa; Research,Nghiên cứu