Nghiên cứu ứng dụng vật liệu nhẹ từ nhựa-trấu để sản xuất tấm ngói lợp : - Cao, Lưu Ngọc Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Tận dụng nguồn phụ phẩm trấu để tạo ra vật liệu ngói lợp mới có khả năng bền với môi trường và có khả năng cách âm, vừa nhẹ vừa có giá trị kinh tế.