(untitled) - Cao, Lưu Ngọc Hạnh (Cần Thơ, 2015)
Tận dụng nguồn phụ phẩm trấu để tạo ra vật liệu ngói lợp mới có khả năng bền với môi trường và có khả năng cách âm, vừa nhẹ vừa có giá trị kinh tế.
Keywords: Composite materials,Nhựa trong xây dựng,Vật liệu composite,Plastics in building