Dạy học tích hợp giáo dục môi trường trong chương trình tiểu học tại thành phố Cần Thơ: Một căn cứ xây dựng chương trình giáo dục tiểu học áp dụng từ năm 2015 : - Lê, Ngọc Hoá (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nhằm khái quát và tổng kết lý luận trong nước và trên thế giới liên quan đến dạy học tích hợp GDMT trong nhà trường tiểu học. Bên cạnh đó những thông tư chỉ thị chính thức của bộ GD&ĐT về dạy học tích hợp nội dung GDMT vào chương trình tiểu học cũng được đề tài tổng kết đề làm cơ sở pháp lý cho công tác khảo sát chương trình tiếp theo.