(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Khang (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá ảnh hưởng của các mức độ bổ sung bột gừng lên khả năng tăng trưởng và thành phần của máu và huyết thanh của gà thịt.
Keywords: Chickens,Chickens,Gia cầm,Gà,Gà,Poultry; Breeding,Feeding and feeds,Kỹ thuật nuôi,Kỹ thuật nuôi,Ăn và thức ăn,Breeding