Nghiên cứu tận dụng chất thải đệm lót sinh học chăn nuôi gà làm phân vi sinh : - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu giải pháp tái sử dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi gà làm phân vi sinh nhằm tận dụng nguồn chất thải mới trong chăn nuôi để tái sử dụng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.