Ảnh hưởng của mở cá tra trong khẩu phần heo nái lên năng xuất, chất lượng sữa và tăng trưởng của heo con theo mẹ : - Nguyễn, Thị Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Bổ sung mở cá Tra ở mức tối ưu có thể cải thiện năng suất sinh sản của heo nái, chất lượng sửa và thành phần Acid béo thiết yếu trong sửa và bổ sung mỡ cá Tra vào khẩu phần heo nái nuôi con có thể cải thiện năng suất của heo con.