(untitled) - Nguyễn, Chí Cương (Cần Thơ, 2016)
Điều tra tình hình xâm lân của cây Mai Dương ở một số nơi thuộc khu vực ĐBSCL. Tìm các chất bảo vệ thực vật và cách sử dụng hợp lý để khống chế sự phát triển của cây Mai Dương. Thu thập, phân lập các chủng nấm hoặc côn trùng ghây hại cây Mai Dương là tiền đề nghiên cứu phòng trừ sinh học trong tương lai gần.
Keywords: Mimosa pigra,Mimosa pigra,Cây mai dương,Cây mai dương; Control,Congresses,Kiểm soát