Đánh giá hiệu quả xử lý nước thải thuốc bảo vệ thực vật bằng công nghệ Plasma lạnh - Mai, Phước Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Góp phần bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp hóa chất BVTV và các ngành khác thông qua việc tìm ra giải pháp xử lý tối ưu nhất để làm giảm tải nồng độ chất ô nhiễm trong nước thải thuốc BVTV nhằm đảm bảo nước thải đầu ra đạt quy định cho phép.