(untitled) - Kiều, Thanh Hiền (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng vấn đề học yếu kém của sinh viên ĐHCT, đồng thời phân tich các nhân tố dẫn đến vấn đề trên từ đó đề xuất giải pháp nhằm hạn chế tình trạng học yếu kếm của sinh viên ĐHCT.
Keywords: Ability grouping in education,Learning ability,Khả năng nhóm trong giáo dục,Khả năng học tập