(untitled) - Trần, Thị Bích Vân (Cần Thơ, 2015)
Tìm được dạng và liều lượng canxi thích hợp phun qua lá hạn chế hiện tượng nứt trái. Kéo dài thời gian bảo quản trái chôm chôm sau thu hoạch.
Keywords: Rambutan,Trái cây,Trái chôm chôm,Fruit; Postharvest physiology,Bảo quản,Sinh lý học sau thu hoạch,Preservation