Xây dựng cơ sở dữ liệu hiện trạng rừng ngập mặn vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long từ năm 1880 đến 2015 : - Lưu, Dũ Dân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Thiết kế cấu trúc cơ sở dữ liệu về diện tích rừng ngập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 1880 - 2015. Xây dựng mô hìng CSDL địa lý (Geodatabase) về diện tích rừng ngập mặn ở ĐBSCL.