(untitled) - Lưu, Dũ Dân (Cần Thơ, 2015)
Thiết kế cấu trúc cơ sở dữ liệu về diện tích rừng ngập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 1880 - 2015. Xây dựng mô hìng CSDL địa lý (Geodatabase) về diện tích rừng ngập mặn ở ĐBSCL.
Keywords: Geodatabase,Geographic information systems,Mangrove forests,Cơ sở dữ liệu địa lý,Hệ thống thông tin địa lý