(untitled) - Tống, Thị Sa Non (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng mô hình sản xuất rau ăn lá với đèn LED hiệu quả để ứng dụng vào hộ gia đình ở đô thị. Xác định cường độ ánh sáng và bước sóng thích hợp cho sự sinh trưởng của rau ăn lá. Xác định thời gian chiếu sáng đèn LED cho sinh trưởng của rau ăn lá.
Keywords: Vegetables,Rau,Rau,Vegetables; Biotechnology,Kỹ thuật trồng,Công nghệ sinh học,Breeding