Đa dạng phiêu sinh thực vật (Phytoplakton) vùng biển Phú Quốc - Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Kim Huê (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu khảo sát thành phần, sự phân bố của phiêu sinh thực vật ở vùng biển đảo Phú Quốc và xác định các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sựu đa dạng của phiêu sinh thực vật, góp phần làm cơ sỡ cho việc nghiên cứu ứng dụng phiêu sinh thực vật và bảo tồn đa dạng sinh học biển.