Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và phòng trị nấm Candida từ dịch trích vỏ trái măng cụt ( Garcinia mangostana Linn) : - Nguyễn, Thị Phương Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định hiểu quả kháng oxy và kháng nấm Candida của anpha-mangostin trích từ vỏ trái măng cụt để hướng tới tạo ra sản phẩm có được tính phòng trị bệnh.