Nghiên cứu phương pháp làm hoa khô và trang trí một số sản phẩm hoa khô : - Cao, Thị Ngọc Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu phương pháp làm khô một số loại hoa thông dụng ở Tp. Cần Thơ nhằm tạo ra những sản phẩm hoa khô được bảo quản, lưu trữ lâu hơn, màu sắc cũng như hình dạng ít bị thay đổi nhất so với dạng tươi và trang trí một số loại hoa khô.