(untitled) - Cao, Thị Ngọc Thảo (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu phương pháp làm khô một số loại hoa thông dụng ở Tp. Cần Thơ nhằm tạo ra những sản phẩm hoa khô được bảo quản, lưu trữ lâu hơn, màu sắc cũng như hình dạng ít bị thay đổi nhất so với dạng tươi và trang trí một số loại hoa khô.
Keywords: Dried flowers,Preserved flower pictures,Hoa khô,Bảo quản hoa khô