(untitled) (Cần Thơ, 2015)
Nhằm xác định lượng bí đỏ thay thế thức ăn công nghiệp thích hợp cho tăng trưởng, tỷ lệ sống và cải thiện chất lượng của tôm nuôi thẻ chân trắng.
Keywords: Shrimp culture,Tôm,Nuôi tôm,Shrimps; Vietnam,Việt Nam