(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thùy (Cần Thơ, 2015)
Đa dạng hóa các bài thực hành vi sinh vật giúp giáo viên có thêm khả năng lựa chọn phương pháp tối ưu phù hợp với điều kiện vật chất và thiết bị của mỗi phòng thí nghiệm ở trường phổ thông.
Keywords: Biology,Sinh học,Sinh học,Biology; Probelms, exercises, etc.,Giảng dạy và học tập (trung học),Cây hỏi và bài tập v.v,Study and teaching (Secondary)