(untitled) - Nguyễn, Thanh Liêm (Cần Thơ, 2015)
Nâng cao độ chặt khít của mình lọp sau khi dệt. Cải tiến nâng cao độ chính xác, tin cậy của cơ cấu phóng nang. Giảm thiểu độ so le của mình lọp sau khi dệt. Đồng bộ các cơ cấu cải tiến vào máy nhưng vẫn đảm bảo năng suất 20 mình lọp/giờ (tương đương 5 lao động dệt thủ công).
Keywords: Textile machinery,Machine parts,Máy dệt,Máy dệt,Chi tiết máy,Textile machinery; Design and construction,Thiết kế và cấu trúc