Đánh giá hiệu quả phòng trị của Pheromone giới tính tổng hợp trong việc quản lý sâu đục trái cây, Conogethes Punctifealis Guenee (Lepidoptera: Pyralidae) trên cây ổi, sầu riêng tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long : - Châu, Nguyễn Quốc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá hiệu quả phòng trị của Pheromỏe giới tính tổng hợp đối với sâu đục trái C.punctiferalis gây hại trên vườn ổi tại TP Cần Thơ và vườn sầu riêng ở tỉnh Vĩnh Long.