(untitled) - Phạm, Vũ Nhật (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát bản chất của sự tương tác giữa cisplatin và mốt số dẫn xuất của nó với guanine và guanosine, bao gồm các điểm liên kết,năng lượng liên kết và cơ chế liên kết.dựa trên sự so sánh những kết quả tính toán thu được cho cisplatin và các dẫn xuất của nó, xác định mối liên hệ định lượng giữa cấu trúc và các hoạt tính sinh hóa của những hệ nghiên cứu.
Keywords: Chemical engineering,Chemical engineering laboratories,Liên kết hoá học,Kỹ thuật hoá học,Thí nghiệm kỹ thuật hóa học,Chemical bonds; Mathematics,Toán học