Ảnh hưởng bổ sung khoáng vi lượng đồng trong khẩu phần gà mái đẻ lên năng suất sinh sản, chất lượng trứng và mức độ bài thải ra môi trường : - Đổ, Trung Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu các mức độ bổ sung khoáng vi lượng đồng vào khẩu phần gà mái đẻ đến năng suất sinh sản, tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất, nitơ tích lũy, các thống số huyết học, chất lượng quả trứng và sự bài thải ra môi trường trên 2 lứa tuổi gà 25-31 và 58-62 tuần tuổi.