(untitled) - Phạm, Kim Sơn (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát đặc điểm hình thái và sinh học của sâu đục trái cà Phổi Leucinodes Orbonalis Guenée trong điều kiện phòng thí nghiệm. khả năng gây hại trên một số thức ăn đối với sâu đục trái cà Phổi trong điều kiện thí nghiệm và khảo sát hiệu lực của một số loại thuốc trừ sâu.
Keywords: Eggplant,Eggplant,Cà phổi,Cà phổi; Breeding,Diseases and pests,Kỹ thuật trồng,Bệnh và sâu bệnh