Chế biến giấm vang khoai lang tím và tận dụng phế phẩm cho sản xuât dịch đường GLUCOSE : - Nguyễn, Ngọc Bảo Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng quy trình công nghệ chế biến giấm vang từ khoai lang tím và tận dụng hiệu quả nguồn phế phu phẩm từ quá trình sản xuất tạo sản phẩm có giá trị gia tăng (dịch đường glucose)