(untitled) - Nguyễn, Ngọc Bảo Trân (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng quy trình công nghệ chế biến giấm vang từ khoai lang tím và tận dụng hiệu quả nguồn phế phu phẩm từ quá trình sản xuất tạo sản phẩm có giá trị gia tăng (dịch đường glucose)
Keywords: Vinegar industry,Giấm,Công nghiệp sản xuất giấm,Vinegar