(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu về chương trình khung giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành Công nghệ hàn lâm và gia công tấm; Chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công ngệ hàn và gia công tấm; Đề cương chi tiết các học phần bắt buộc thuộc khối khiến thức giáo dục chuyên nghiệp
Keywords: Welding,Giáo dục đại học,Hàn cắt,Education, Higher; Equipment and supplies,Chương trình giảng dạy,Thiết bị và vật tư,Curricula