(untitled) - Huỳnh, Vương Thu Minh (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá xu thế và động thái của cao độ nước dưới đất (trữ lượng, chất lượng và động thái), hiện trạng khai thác và nhu cầu sử dụng nước dưới đất tại vùng nghiên cứu. Đánh giá hiệu quả thực thi các văn bản luật trong quản lý tài nguyên nước dưới đất tại vùng nghiên cứu. Xác định những bất cập khi triển khai các văn bản luật trong quản lý nước dưới đất ở vùng nghiên cứu. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nước dưới đất.
Keywords: Groundwater,Groundwater,Nước ngầm,Nước ngầm; Law and legislation,Management,Luật và pháp luật,Quản trị