Nghiên cứu ương nuôi ấu trùng tôm càng xanh ( Macrobracchium Rosenbergii) theo công nghệ Bioflocs : - Huỳnh, Văn Ngữ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá sự ảnh hưởng của việc bổ sung nguồn Cacbon vào các hệ thống Bioflocs với tỷ lệ bón và chu kỳ bón khác nhau lên sự hình thành Biofloc, sự phát triển và tỷ lệ sống của ấu trùng tôm càng xanh trong quá trinh ương nuôi. Qua đó xây dựng quy trình ương nuôi ấu trùng tôm càng xanh bằng công nghệ Biofloc.