(untitled) - Dương, Hồ Kiều Diễm (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá sự xâm nhiễm và phân lập bào tử nấm của nấm rễ nội cộng sinh trên một số loại cây màu ngắn ngày là cây bắp, cây mè và cây ớt ở các quận Phong Điền, Ô Môn, Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ của thành phố Cần Thơ. Khảo sát được sự đa dạng của cộng đồng nấm rễ nội sinh trong rễ các loại cây màu đã nêu trên ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Vegetables,Vegetables,Vegetables,Cây rau,Cây rau,Cây rau; Breeding,Biotechnology,Diseases and pests,Chăm sóc,Công nghệ sinh học,Bệnh và sâu bệnh