Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn Giáo dục công dân - Vũ, Thị Tùng Hoa (Nxb. Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách được viết nhằm mục đích giúp những giáo viên trong 5 năm đầu dạy học còn nhiều bỡ ngỡ về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy có thể tìm thấy điều gì đó có ích để khắc phục những hạn chế do chưa có nhiều kinh nghiệm đem lại.