Chế biến sản phẩm tàu hũ mềm có hoạt tính sinh học cao từ đậu nành nẩy mầm : - Dương, Thị Phượng Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Chế biến sản phẩm tàu hủ mềm có hoạt chất sinh học cao và có chất lượng cảm quan tốt từ nguyên liệu đậu nành nảy mầm.