(untitled) - Dương, Thị Phượng Liên (Cần Thơ, 2015)
Chế biến sản phẩm tàu hủ mềm có hoạt chất sinh học cao và có chất lượng cảm quan tốt từ nguyên liệu đậu nành nảy mầm.
Keywords: Cooking (Soybeans),Sản phẩm từ đậu nành,Đậu nành dùng cho nấu ăn,Soybean products