Định danh vi khuẩn gây bệnh đen thân trên cá rô đồng (Anabas testudineus) và nghiên cứu thuốc, hóa chất phòng trị : - Từ, Thanh Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định một số loại thuốc và hóa chất để phòng trị hữu hiệu bênh đen thân trên cá rô đồng (Anabas testudineus) nhằm góp phần xây dựng mô hình nuôi trồng thủy sản bền vững và ổn định.