(untitled) - Từ, Thanh Dung (Cần Thơ, 2015)
Xác định một số loại thuốc và hóa chất để phòng trị hữu hiệu bênh đen thân trên cá rô đồng (Anabas testudineus) nhằm góp phần xây dựng mô hình nuôi trồng thủy sản bền vững và ổn định.
Keywords: Fish culture,Cá nước ngọt,Chăn nuôi cá,Freshwater fishes; Chăn nuôi,Breeding