(untitled) - Lê, Thanh Phương (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá ảnh hưởng các tỉ số acid béo trong khẩu phần bằng cách phối hợp dầu cá hồi với dầu nành theo các tỉ lệ khác nhau lên năng suất sinh sản, sự tích lũy hàm lượng các PUFA,hàm lượng cholesterol trong lòng đỏ trứng đồng thời xác định sự biểu hiện của hai gien FADS1 và FADS2.
Keywords: Eggs,Gà,Trứng gà,Chickens; Chăn nuôi,Breeding