Xác định hành vi tiêu dùng gạo GAP của người dân ở Đồng bằng sông Cửu Long: trường hợp tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Thanh Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Mô tả thực trạng tiêu dùng gạo của người tiêu dùng. Hành vi tiêu dùng sản phẩm gạo GAP. Đề xuất các giải pháp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng gạo GAP.